จานไถตราแพะภูเขา NIAUX200 ผลิตในประเทศฝรั่งเศส

จานไถตราแพะภูเขา ไถคม ทนทาน อันดับ 1

จานไถตราแพะภูเขา ผลิตในประเทศฝรั่งเศส เป็นจานไถที่ผู้ใช้งานทั่วโลกตั้งแต่ผู้ผลิตเครื่องมือจักรกลเกษตรชั้นนำจนถึงเกษตรกร ให้การยอมรับว่าเป็นจานไถที่ทนทาน มีขอบตัดคมตลิดอายุการใช้งาน และมีความคุ้มค่ามากที่สุด จานไถตราแพะภูเขารุ่น “เนียว 200” เป็นจานไถที่มีขอบคมที่แข็งที่สุดในตลาดโลก และเป็นจานไถหนึ่งเดียวที่ยิ่งใช้ยิ่งคม มีคมจานรีดร้อนลับคมตัวเองเมื่อถูกใช้งาน

จานไถ ผานไถ ตราแพะภูเขา จากประเทศฝรั่งเศส ผลิตจากเหล็กโบรอนชนิดพิเศษ (Specialized Boron Alloy Steel) ผ่านกระบวนการชุบแข็งจดสิทธิบัตร “NIAUX200” ทำให้ได้จานไถที่มีความแข็งที่ขอบตัดสูงสุด 56-58 HRC มีความแข็งเป็นชั้นเข้าสู่ศูนย์กลางจานเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของจานไถ และรักษาควายืดหยุ่น ทนทานต่อการชนและการบิดตัวของจานไถ

จานไถ ผานไถ ตราแพะภูเขา Niaux200

จานไถตราแพะภูเขา มีคมขอบตัดแบบรีดร้อน (Hot Rolled Bevel) ลับคมจานอัติโนมัติ (Auto Bevel Sharpening) คมจานมีความแข็งแรงทนทาน ยิ่งใช้งานจานไถยิ่งคมช่วยให้ไถเข้าง่ายสู้ดินแข็งดินแน่น

จานไถ ผานไถ ตราแพะภูเขา ยิ่งใช้ยิ่งคม

จานไถตราแพะภูเขาของท่านอยู่ภายใต้การรับประกันคุณภาพตามเงื่อนไขของผู้ผลิต จานไถตราแพะภูเขามีความตั้งใจให้ลูกค้าของเราได้ใช้จานไถตราแพะภูเขาอย่างมั่นใจ และเป็นการลงทุนกับจานไถที่คุ้มค่าสูงสุด ท่านสามารถเรียนรู้เงื่อนไขการรับประกันคุณภาพจานไถตราแพะภูเขา

การรับประกัน จานไถ ผานไถ ตราแพะภูเขา

อย่าเพิ่งเชื่อถ้าใครบอกว่าจานไถตราไหนๆก็ใช้งานได้เหมือนๆกัน

แค๊ตตาล๊อก จานไถ ตราแพะภูเขา

ท่านสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่เฟสบุ๊คเพจ

ติดต่อเรา จานไถตราแพะภูเขา เฟสบุ๊ค เพจ